Bật mí cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

0
10
cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo

Zalo có một tính năng đó là cho phép thu hồi các  tin nhắn đã gửi. Bạn đã bao giờ muốn tìm cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo mà chưa biết làm như thế nào chưa? Hãy cùng Capsoff tìm hiểu ngay thủ thuật xem tin nhắn đã thu hồi cực hay trong bài viết sau đây nhé!

Tin nhắn đã thu hồi trên Zalo có xem được không?

Zalo là một nền tảng nhắn tin cực tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, do đó nó được nhiều người yêu thích sử dụng. Để hỗ trợ cho việc nhắn tin, Zalo còn đã thêm tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trong trường hợp nếu bạn gửi nhầm. Sau khi được thu hồi, tin nhắn sẽ được xóa hoàn toàn, cả bạn và đối phương đều không thể độc được, thay vào đó sẽ là dòng chữ “tin nhắn đã được thu hồi”.

doc-tin-nhan-da-thu-hoi
Có cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo không?

Sẽ có rất nhiều trường hợp khi nhận được thông báo thu hồi tin nhắn và bạn rất tò mò về nó. Vậy có thể xem được nội dung đó là gì không? Thường sẽ có 2 khả năng xảy ra như sau:

  • Bạn đã nhìn thấy được tin nhắn trước khi đối phương gỡ tin nhắn xuống: Lúc này bạn đã thấy được nội dung tin nhắn rồi nên dù có thu hồi hay không thì bạn cũng biết nó là gì.
  • Bạn chưa đọc tin nhắn: Nếu đối phương nhanh tay thu hồi trước khi bạn mở ra, đồng nghĩa với việc cả hai sẽ không thể xem được nội dung của tin nhắn. Lúc này bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên ZaloCapsoff sẽ giới thiệu bên dưới đây.

Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo với điện thoại Android

Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo này chỉ được áp dụng với các dòng máy Android (bao gồm Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi,…). Những bạn sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS có thể tham khảo app đọc tin nhắn đã thu hồi trong mục tiếp theo nhé.

Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng Realme 

Đối với  điện thoại Realme, bạn có thể sử dụng tính năng xem lịch sử tin nhắn để kiểm tra tin nhắn đã bị đối phương thu hồi.

Bước 1: Tại giao diện sử dụng của điện thoại Realme, bạn nhấn vào mục Thông báo trên thanh trạng thái >> chọn Cài đặt khác.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-realme-1
Truy cập vào thông báo và thanh trạng thái

Bước 2: Tiếp theo đó, tìm và di chuyển đến tùy chọn “Lịch sử thông báo” và bật tính năng này lên để sử dụng.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-realme-2
Kích hoạt thông báo lịch sử tin nhắn

Bước 3: Khi tính năng này được kích hoạt xong, mọi tin nhắn từ các ứng dụng mà bạn nhận được sẽ được lưu trữ tại đây. Bạn mở mục ứng dụng Zalo để có thể xem toàn bộ tin nhắn được gửi đến bao gồm cả những tin nhắn đã được thu hồi.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-realme-3
Kết quả của cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo

Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo với điện thoại Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy đã tích hợp tính năng Nhật ký thông báo cho người dùng. Chức năng này giúp bạn lưu toàn bộ các thông báo gửi đến điện thoại, từ đó bạn có thể vào đây và đọc những tin nhắn Zalo đã được thu hồi.

Bước 1: Trên màn hình điện thoại Samsung, mở phần Cài đặt >> Chọn Thông báo >> Truy cập vào mục Cài đặt nâng cao.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-samsung-1
Cài đặt thông báo nâng cao

Bước 2: Tại đây, bấm vào mục Nhật ký thông báo để xem tất cả những tin nhắn Zalo đã nhận được nhé.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-samsung-2
Nhật ký các tin nhắn đã nhận từ Zalo

Kiểm tra tin nhắn thu hồi trên Zalo với Oppo

Oppo cũng dùng hệ điều hành Android, tuy nhiên cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng thiết bị này có một vài điểm khác biệt. Bạn xem các thao tác thực hiện dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên màn hình điện thoại Oppo >> Mở Thông báo và thanh trạng thái >> chọn Quản lý thông báo.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-oppo-1
Quản lý thông báo đến điện thoại

Bước 2: Người dùng cần phải bật tính năng Lịch sử thông báo trên điện thoại Oppo để có thể xem lại bất cứ tin nhắn nào đã được nhận. Cũng tương tư với hai cách trên, mọi tin nhắn Zalo sẽ được lưu lại tại đây sau khi bạn kích hoạt nó, kể cả những tin nhắn được thu hồi.

cach-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo-oppo-2
Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng Oppo

App xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hiệu quả

Thực tế hiện nay chưa có cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo nào dành cho máy tính/PC. Do đó, để có thể xem được tin nhắn bị đối phương gỡ bỏ, bạn cần phải sử dụng một ứng dụng thứ 3 hỗ trợ đó là Unseen Messenger.

app-doc-tin-nhan-da-thu-hoi-tren-zalo
Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng App Unseen Messenger

Với ứng dụng này sẽ lưu lại những tin nhắn trên Zalo của bạn và bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn đã bị thu hồi. Ngoài được dùng cho Zalo, Unseen Messenger còn hỗ trợ trên các nền tảng khác như Messenger, Line… Khi đọc tin nhắn trên ứng dụng, bạn sẽ được hiển thị ở trạng thái “Ẩn danh”.

Hiện tại, ứng dụng đã có sẵn trên cửa hàng CH Play. Khi sử dụng, bạn cần phải cấp quyền truy cập cho nó. Ngoài ra, bạn cũng phải bật quyền truy cập thông báo thì phần mềm này mới hoạt động được.

Một số lưu ý khi sử dụng app xem tin nhắn đã thu hồi

Thứ nhất, Unseen Messenger sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các phần mềm tin nhắn trên smartphone của bạn, do đó hãy xem xét về vấn đề bảo mật.

Thứ hai, app chỉ hỗ trợ đối với các trường hợp sau khi đã cài đặt ứng dụng. Đối với các tin nhắn thu hồi trước đó, bạn không thể xem được.

Như vậy qua những thông tin trên mà Capsoff đã nói, bạn cũng đã nắm được những cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên zalo bằng điện thoại Android. Cùng chia sẻ thủ thuật Zalo hữu ích này đến bạn bè và người thân cùng biết nhé!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ thuật của Capsoff.

Thông tin liên hệ:
Email: capsoff.org@gmail.com
Website: https://capsoff.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here