Download Office 2013 về máy tính đơn giản, nhanh chóng

0
11
office-2013

Microsoft Office 2013 là bộ ứng dụng văn phòng đánh dấu sự thay đổi đột phá so với các phiên bản cũ trước đây. Lần ra mắt lần này, Microsoft đã tích hợp thêm rất nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng xử lý công việc. Dưới đây, Capsoff sẽ chia sẻ đến bạn đọc link tải và cách cài đặt đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về phần mềm MS Office 2013

tong-quan-office-2013
Các phần mềm có trong MS Office 2013

Microsoft Office 2013 vẫn đem đến cho người dùng các công cụ tương tự như bản cũ bao gồm MS Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013, Access 2013 và Outlook 2013. Tuy nhiên, nó được tích hợp thêm nhiều tính năng mới thông minh và có sự cải tiến về giao diện. Với lý do này, nó nhận được sự đánh giá cao từ người dùng ngay trong những ngày ra mắt đầu tiên.

Ngoài ra, hiệu suất hoạt động được nâng cao đáng kể. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa file, bảng tính, phân tích dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Nó sẽ là một trợ lý đắc lực cho bạn trong cả việc học tập và làm việc đấy.

Điểm nổi bật của MS Office 2013

Office 2013 là một phiên bản rất đáng để dùng thử với nhiều tính năng đặc biệt và hữu dụng dành cho bạn.

Giao diện thiết kế mới lạ

giao-dien-office-2013
Giao diện mới lạ, tối ưu tốt

Giao diện làm việc của các công cụ trong Office 2013 được thiết kế cực kỳ tối giản khiến ứng dụng thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Với giao diện mới này, bạn sẽ không còn cảm giác đang làm việc với một cửa sổ nữa vì giao diện đã trở nên phẳng gần như tuyệt đối.

Nếu bạn đã chán với giao diện mặc định của chương trình, MS Office còn cho phép bạn tùy chỉnh Theme và Background của ứng dụng. Để thay đổi bạn chỉ cần vào File > Account và lựa chọn Theme mình thích.

Hỗ trợ xem, đọc tài liệu chuyên nghiệp

xem-tai-lieu-tren-office-2013
Xem đọc tài liệu chuyên nghiệp

Một trong những điểm mới cực kỳ thú vị được tích hợp trên Word 2013 là tính năng Read Mode. Các mục chỉnh sửa trên thanh Ribbon sẽ được ẩn đi, nhờ đó bạn có thể xem tài liệu như đang đọc những trang sách chứ không còn là làm việc với một ứng dụng chỉnh sửa nữa.

Ngoài ra, Microsoft Word cũng hỗ trợ lưu bookmark tự động cho trang làm việc cuối cùng của bạn trước khi đóng ứng dụng. Điều này có nghĩa là khi bạn mở lại tài liệu đó, nó sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn đang chỉnh sửa lúc trước.

Microsoft PowerPoint – Thiết kế chuyên nghiệp hơn

Các tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint 2013 có để kể đến như xem slide trình chiếu ở chế độ đọc, thêm ảnh chụp màn hình nhanh chóng mà không cần rời khỏi tài liệu, chèn một ảnh bất kỳ từ internet ngay trong PowerPoint và nhiều tính năng khác nữa.

Bổ sung thêm các công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu

tinh-nang-flash-fill
Tính năng Flash Fill trong Excel

Microsoft Excel 2013 đã được nhà phát hành bổ sung thêm nhiều tính năng phân tích dữ liệu cực tốt. Nó giúp cho bạn thực hiện việc nhập, phân tích và trình bày dữ liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật nhất có thể kể tới là Flash Fill – nó sẽ tự động tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo mẫu có sẵn. Ví dụ: Bạn có sẵn một bảng dữ liệu với đầy đủ họ tên của nhân viên và muốn tách thành 2 cột Họ đệm và Tên. Flash Fill sẽ giúp bạn thực hiện tất cả.

Một phiên bản Outlook hoàn toàn mới trên Office 2013

out-look-office-2013
Phiên bản Outlook 2013 hoàn toàn mới

Outlook ở phiên bản 2013 là một trải nghiệm tuyệt email vời dành cho bạn. Màn hình thoáng và dễ nhìn hơn khi mọi thứ được đơn giản một cách tối đa.

Toàn bộ các chức năng như quản lý thư mục, lịch biểu, contact, danh sách thư, tác vụ sẽ được hiển thị bằng icon, và sẽ mở rộng ra khi bạn đưa con chuột vào biểu tượng.

OneNote, Publisher và một số ứng dụng khác

one-note-tren-office-2013
OneNote được thiết kế đẹp mắt

Tất cả các ứng dụng được phát hành kèm theo bộ Microsoft Office 2013 đều được thừa hưởng những thiết kế và tính năng giống như sản phẩm chính. Một giao diện phẳng, đẹp và đơn giản; khả năng xử lý mạnh mẽ; làm việc, chia sẻ với nhau dễ dàng, đây chính là bộ phần mềm mà nhất định bạn nên sở hữu.

>> Xem thêm bài viết: Vmware Workstation là gì? Link tải hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt và sử dụng MS Office

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 hoặc Windows Server 2008 R2.
  • Hỗ trợ 2 hệ điều hành là 32bit và 64bit.
  • Bộ xử lý: Core i3 hoặc mạnh hơn, tốc độ xử lý chậm nhất là 1 GHz.
  • RAM: RAM 2GB và RAM 4GB ứng với bản 32bit và 64 bit.
  • Dung lượng ổ cứng trống 3 GB.
  • Card đồ họa tương thích là DirectX 10 trở lên.

Link tải Office 2013 cập nhật mới nhất

Để tải bộ ứng dụng Office 2013 mới nhất về máy tính, bạn bấm vào nút Download bên dưới đây.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MS Office 2013

Tiến hành cài đặt Office phiên bản 2013 theo hướng dẫn chi tiết bên dưới đây:

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt tương thích với máy tính của bản ( dựa trên những yêu cầu bên trên để chọn bản 32 bit hoặc 64 bit).

Bước 2: Chạy file Setup.exe.

cai-dat-office-2013
Chạy file Setup

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện lên, nhấp vào Customize để chọn những công cụ mà bạn muốn cài đặt hoặc bỏ qua nếu muốn cài đặt toàn bộ các ứng dụng trong MS Office. 

chon-ung-dung-trong-office-2013-de-cai-dat
Chọn các ứng dụng bạn muốn cài đặt trong bộ phần mềm

Sau đó bấm Install và chờ đợi quá trình cài được diễn ra.

cach-cai-dat-office-2013
Cài đặt phần mềm trên máy tính00

Làm theo hướng dẫn bên trên là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm máy tính này trên desktop và sử dụng nó rồi.

Office 2013 là phần mềm văn phòng, soạn thảo văn bản không thể thiếu trong công việc của bạn. Với những cải tiến thú vị và mới lạ, Capsoff hy vọng rằng công việc của bạn sẽ trở nên năng suất và hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Capsoff.

Thông tin liên hệ:
Email: capsoff.org@gmail.com
Website: https://capsoff.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here