Tải Foxit Reader tốc độ cao – Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF

0
24
phan-mem-foxit-reader

Foxit reader là gì? Ứng dụng này sở hữu những tính năng gì nổi bật? Cách tải và cài đặt nó như thế nào? Cùng Capsoff tìm hiểu tất cả những thông tin về phần mềm đọc file PDF qua bài viết dưới đây!

Foxit Reader là gì?

tong-quan-ve-foxit-reader
Foxit reader là gì

Foxit Reader là một phần mềm chuyên dụng để đọc và tạo các tệp PDF. Ứng dụng được thiết kế gọn nhẹ, giao diện quen thuộc dễ sử dụng cùng các tính năng chuyên nghiệp như phân tích, tổng hợp nhiều tài liệu khác nhau.

Phần mềm đã trở thành một công cụ quen thuộc đối với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng hoặc bất cứ ai có nhu cầu đọc và chỉnh sửa PDF. Có công cụ này bạn sẽ không còn lo ngại về các lỗi không mở được định dạng PDF trên máy tính.

Foxit Reader có những tính năng nổi bật gì? 

Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa các tệp PDF một cách dễ dàng.

Đọc và in PDF dễ dàng hơn 

foxit-reader-cho-phep-doc-pdf
Đọc và in PDF dễ dàng hơn bao giờ hết

Microsoft Office Style Ribbon Toolbar mang đến cho bạn một giao diện quen thuộc, dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng tạo các tab công cụ mới, tùy chỉnh các tab hiện có, xác định và đặt lại vị trí các nút hoặc gộp các tính năng mà bạn muốn vào trong một tab riêng.

Chế độ cảm ứng cực nhạy giúp Foxit Reader giúp bạn dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có màn hình cảm ứng như máy tính bảng hoặc điện thoại. Nhờ đo việc xem, in và tìm kiếm dữ liệu trong danh mục PDF cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn cũng có thể tạo mã vạch 2D từ biểu mẫu PDF được hỗ trợ Ultraforms.

Mã hoá và ký PDF thông minh

foxit-reader-ma-hoa-an-toan
Sử dụng chữ ký số an toàn

Thực hiện mã hóa nhanh chóng các tệp PDF đã được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc dịch vụ Azure Rights Management Services thông qua trình Foxit AIP tùy chọn.

Thêm chữ ký điện tử và đánh dấu thời gian trên tài liệu cho phép người nhận các tệp PDF xác thực được trạng thái chữ ký điện tử và định thời gian tài liệu được sửa đổi.

Cho phép hợp tác và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng

Trên ứng dụng, bạn có thể tổng hợp và lưu trữ dữ liệu từ các ứng dụng được hỗ trợ như PDF OneDrive, Dropbox, Box, Google Drive. Nhờ đó, việc đăng ký và kiểm tra các tệp PDF ở trên máy chủ SharePoint cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Cho phép chèn hình ảnh và video vào file PDF giúp tăng khả năng tương tác cho tài liệu của bạn. Bạn cũng dễ dàng thêm các tệp dưới hình thức đính kèm theo vô cùng tiện lợi.

Chúng còn có nhiều công cụ hỗ trợ đánh dấu và làm nổi bật như ý quan trọng bằng cách sử dụng các kí hiệu như: Hộp, hình tròn, mũi tên và các công cụ vẽ.

Tính năng Connected PDF bảo vệ an toàn trên Foxit Reader

Foxit Reader vượt xa một trình xem PDF cơ bản nhờ sở hữu tính năng Connected PDF. Nó cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu với dịch vụ lưu trữ đám mây.

  • Connected PDF Security: Người sở hữu dữ liệu và tài nguyên có thể cấp phép hoặc thu hồi quyền truy cập vào tài liệu nhằm bảo vệ tính bảo mật. Đồng thời, bạn còn có thể tùy chỉnh quyền xem, chỉnh sửa tài liệu với những cụ thể.
foxit-reader-bao-ve-tai-lieu-tot
Tính năng bảo mật tài liệu cao, uy tín
  • Connected PDF Document Intelligence: Theo dõi các hoạt động trên tài liệu, thông báo cho người đọc biết những ai đã truy cập vào tệp, kiểm tra hành động của họ và thực hiện các hành động khác.
  • Connected PDF Collaboration: Nâng cao khả năng kết nối khi làm việc nhóm, chia sẻ đánh giá, nội dung cực nhanh chóng, an toàn bằng cách tạo liên kết đến tệp để gửi qua email hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

>> Xem thêm bài viết: Tải Office 2019 – Khám phá những tính năng hoàn toàn mới

Link download

Download trình đọc và chỉnh sửa file PDF hoàn toàn miễn phí tại đây

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cài đặt Foxit Reader miễn phí cho máy tính của bạn

Tiến hành install phần mềm chỉnh sửa PDF theo các bước sau: 

Bước 1: Giải nén file vừa được tải xuống từ link download phía trên.

Bước 2: Mở tệp có định dạng .exe trên hệ điều hành Windows hoặc tệp .dmg đối với macOS.

Bước 4: Giao diện cài đặt Foxit Reader sẽ được mở ra, chọn I accept the agreement sau đó bấm Next.

cai-dat-foxit-reader
Cài đặt phần mềm chỉnh sửa PDF cho máy tính

Bước 5: Tiếp tục click vào nút Next cho đến khi xuất hiện một giao diện chứa nút Install. Bấm Install và chờ phần mềm tự cài đặt trên máy.

install-foxit-reader
Bám Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF

Bước 6: Cài đặt xong, thông báo hiện ra, nhấn Finish để hoàn thành.

Với các bước đơn giản phía trên bạn đã cài đặt thành công phần mềm máy tính này trên thiết bị của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc về Foxit Reader. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng phần mềm đọc PDF này. Đừng quên theo dõi các bài viết của Capsoff để biết thêm nhiều phần mềm bổ ích khác nhé!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Capsoff.

Thông tin liên hệ:
Email: capsoff.org@gmail.com
Website: capsoff.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here