Top 10+ app coi phim chung – Xem phim chất lượng full HD

0
11
app-coi-phim-chung

App coi phim chung nào được đánh giá tốt nhất hiện nay? Nếu chưa biết lựa chọn app xem phim cùng với bạn bè hoặc người thân của bạn thì những gợi ý dưới đây là rất đáng để thử. Cùng khám phá ngay với Capsoff nhé!

MyCircleTV – Xem phim cùng với bạn bè, người thân

app-coi-phim-chung-MyCircleTV
App xem phim chung MyCircleTV

MyCircle TV là app coi phim chung mà người dùng không cần phải đăng ký tài khoản vẫn có thể  cùng nhau thưởng thức những bộ phim hay. Điều thú vị của ứng dụng này là khả năng chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, hay Linkedin… Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mời thêm nhiều bạn bè cùng gia nhập.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, MyCircle TV còn có gói thành viên với rất nhiều tính năng cực hay. Cụ thể, bạn sẽ sở hữu một dung lượng bộ nhớ lên đến 5GB, kèm theo đó là các trò chuyện và call video. Điều này giúp người người xem thoải mái đăng tải các video của bạn thân lên ứng dụng.

Parsec – App coi phim chung trực tuyến 

app-coi-phim-chung-Parsec
Xem phim cùng với bạn bè tên Parsec

Parsec không thực sự được coi là một app coi phim chung, thực chất nó là công cụ cho phép phát game trực tuyến tới bạn bè để cùng nhau chơi game online. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này áp dụng cho việc xem phim bằng cách chiếu video ra toàn màn hình desktop.

Như bạn  có thể thấy, Parsec cho phép bạn chơi trò chơi và xem phim với những người bạn đang online trực tuyến. Một ứng dụng tích hợp cả hai chức năng và chạy được trên Windows, Mac hay Android. Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Rave – Ứng dụng xem phim chung miễn phí

app-coi-phim-chung-Rave
App xem phim chung Rave hoàn toàn miễn phí

Rave cho phép người dùng  xem phim hoặc chia sẻ những bức hình cùng nhau hoàn toàn miễn phí. App coi phim chung này tương thích với nhiều nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Youtube,  Amazon Prime,… bạn tha hồ thưởng thức loạt phim yêu thích của mình với các tùy chọn về chất lượng khác nhau.

Ngay trong ứng dụng rave movies này, bạn có thể nhắn tin và trò chuyện với mọi người bất cứ lúc nào. Để tạo phòng trên Rave, bạn cần đăng ký một  tài khoản sử dụng và các thành viên trong nhóm cũng phải sử dụng cùng một nền tảng phát trực tuyến.

TwoSeven – Thưởng thức phim cùng với bạn bè

app-coi-phim-chung-TwoSeven
Thương thức các bộ phim hấp dẫn cùng bạn bè

Twoseven được thiết kế đơn giản và chạy trên trình duyệt của bạn. Nó hỗ trợ xem phim chung trên YouTube, Netflix, Crunchyroll và Vimeo… Hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn xem video riêng tư với người khác trên PC của mình.

App coi phim chung này còn hỗ trợ nhắn tin và trò chuyện trực tiếp trên video nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ những trải nghiệm xem video với đối phương.

Syncplay – App coi phim chung phổ biến nhất hiện nay

app-coi-phim-chung-Syncplay
App coi phim chung Syncplay

Đa nền tảng và tương thích với mọi trình phát video phổ biến nhất hiện nay (bao gồm cả VLC, KM Player hay Media Player Classics) là những gì mà Syncplay có. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn đồng bộ hóa các luồng phát video chung. 

Để coi phim chung với bạn bè, bạn cần lưu bộ phim yêu thích của mình trên ổ cứng . Sau khi thiết lập chế độ xem chung, nó sẽ tự động chia sẻ tới bạn bè và chỉ cần bấm xác nhận “Ready to Watch”  để xem.

Bất kỳ ai tham gia xem video chung  trên Syncplay đều có thể tạm dừng và tua lại nội dung đang phát. Đây là một cách tuyệt vời để cùng nhau thưởng thức bộ phim yêu thích.

Plug DJ – Phần mềm coi phim chung dành trên điện thoại

app-coi-phim-chung-Plug-DJ
Plug DJ – Phòng DJ kỹ thuật số

Plug DJ có thể được xem như một  phòng DJ kỹ thuật số. Trong đó bạn có thể tạo danh sách phát phim, video hoặc bản nhạc Youtube của riêng mình để mọi người cùng thưởng thức. Để sử dụng Plug DJ, trước tiên bạn phải tạo phòng riêng, sau đó lập danh sách video và mở  bình chọn cho các thành viên.

Ứng dụng Plug DJ hiện đang hỗ trợ cho người dùng các thiết bị sử dụng iOS và Android. Bạn không chỉ có thể tạo phòng của riêng mình mà còn có thể tham gia các cộng đồng trên ứng dụng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng Plug DJ chỉ cho phép bạn xem video trên nền tảng Youtube.

App xem phim chung Gaze

app-coi-phim-chung-Gaze
Chia sẻ phim với người thân, bạn bè cùng xem

Gaze là app coi phim chung miễn phí và phù hợp  cho các cặp đôi vì ứng dụng chỉ cho phép tạo phòng riêng có hai người. Cả hai bạn có thể thưởng thức các bộ phim trên YouTube cùng nhau. Gaze cũng hỗ trợ phát video cục bộ  trên cả hai thiết bị.

Zoom – Nền tảng họp, xem phim trực tuyến

app-coi-phim-chung-Zoom
Nền tảng họp, xem phim online phổ biến nhất hiện nay

Zoom được biết đến là  ứng dụng hỗ trợ họp và học tập trực tuyến hàng đầu hiện nay. Nó cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để tạo một cuộc họp cho nhiều người từ xa. Bạn có thể truy cập Zoom từ trình duyệt web hoặc sử dụng app.

Zoom có ​​rất nhiều tính năng tuyệt vời,  trong  đó nổi bật nhất là chia sẻ màn hình. Với nó, bạn có thể chia sẻ mọi thứ  diễn ra trên máy tính của mình, bao gồm phát các bộ phim, chương trình truyền hình…

Bạn có thể điều chỉnh âm thanh, tùy chọn hiện hoặc ẩn webcam, hiển thị danh sách bạn bè đang xem để cùng nhau thưởng thức phim một cách trọn vẹn nhất.

Kast – App coi phim chung cho iOS và Android

app-coi-phim-chung-Kast
Phần mềm coi phim dành riêng cho điện thoại

Kast là app coi phim chung hỗ trợ cho cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng nổi bật hơn những cái tên bên trên nhờ khả năng chia sẻ đa dạng và cách sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một phòng họp riêng và gửi đường liên kết đến bạn bè là xong.

Với Kast, ngoài việc chia sẻ video Youtube, phim hay bản nhạc, bạn còn có thể xem cùng mọi người trên một trình duyệt.

Watch2gether – Xem phim chung online

app-coi-phim-chung-Watch2gether
App coi phim chung online trên Watch2gether

Watch2gether cung cấp tính năng xem video chung online. Không cần đăng ký tài khoản,  bạn chỉ cần tạo một cái tên tạm thời để sử dụng.

Để bắt đầu, bạn nhấp vào Tạo phòng trên giao diện của Watch2gether. Nhập một biệt danh tạm thời và ứng dụng sẽ chuyển bạn đến một phòng xem. Ở đây bạn có thể thêm hoặc mời bạn bè của mình vào và trò chuyện trực tiếp với họ.

Điều tuyệt vời nhất trên app coi phim chung Watch2gether là  người dùng có thể chọn hoặc sử dụng các nguồn video đa dạng từ YouTube, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud.

Tổng hợp các app coi phim chung được giới thiệu trong bài viết của Capsoff chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Lưu ngay những ứng dụng này để cùng nhau thưởng thức nhé.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tổng hợp của Capsoff.

Thông tin liên hệ:
Email: capsoff.org@gmail.com
Website: https://capsoff.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here